Làm thế nào để lựa chọn tấm ốp tường NANO chất lượng?

08-06-2024

Tấm ốp tường Nano hay còn được gọi là tấm nhựa giả gỗ là loại vật liệu cao cấp được ứng dụng rất nhiều trong các công trình nhà ở, biệt thự, nhà hàng, khách sạn,…. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều tấm ốp tường Nano kém chất lượng. Làm cách nào để mua được sản phẩm chất lượng tốt. Nhựa Kinh Bắc sẽ cung cấp cho bạn vài ”mẹo” để giúp bạn mua được những sản phẩm ưng ý, đạt chuẩn.

Người tiêu dùng cần có kiến thức nhất định để lựa chọn sản phẩm tốt, góp phần tạo nên kiến trúc đẹp cho căn nhà cũng như giảm chi phí thi công khi sản phẩm kém chất lượng phải sửa đi sửa lại. Chưa nói trong quá trình sử dụng gây nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Thế nào là 1 tấm ốp tường Nano chất lượng và kém chất lượng?

Tấm ốp tường Nano chất lượng


Bằng mắt thường quan sát thì tấm ốp nhựa giả gỗ cần chắc chắn, bền đẹp. Bề mặt vân không bị rạn nứt, có sự kết dính tổng thể, không bong tróc và được cấu tạo bởi 4 lớp:
Tấm ốp tường Nano chất lượng:

  1. Lớp bảo vệ: trong suốt, giúp vật liệu không bị trầy xước trong quá trình sử dụng.
  2. Lớp trang trí: tấm ốp tường Nano đa dạng về màu sắc và có đầy đủ tất cả vân gỗ trên thế giới. Khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm theo sở thích.
  3. Lớp keo: Keo đặc dụng, liên kết các lớp lại với nhau thật chắc chắn.
  4. Lớp cốt: Được làm từ bột gỗ và nhựa với cấu trúc rỗng theo ô giúp phân tán lực, và tăng độ bền cho tấm ốp tường Nano.

Cấu tạo của tấm ốp nano

Tấm ốp nano kém chất lượng

Cần lựa chọn những thương hiệu lớn lâu năm trong ngành. Với tấm ốp tường nano nhựa Kinh Bắc (NKB) bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng. Với mỗi sản phẩm do Nhựa Kinh Bắc phân phối, chúng tôi luôn cam kết “bảo hành chính hãng”.